Đăng ký tài khoản Binance.com
Mở Tài Khoản Binance Nhận Thưởng Ngay 100 USD.

Xcarnival vượt qua bốn vòn kiểm tra bảo mật của CertiK

Theo trang web chính thức của CertiK, hợp đồng thông minh Xcarnival khởi chạy trên Binance Smart Chain (BSC), đã vượt qua được các vòng kiểm tra bảo mật của Certik.

xcarnival

CertiK là một trong những công ty bảo mật blockchain hàng đầu thế giới. CertiK sử dụng công nghệ xác minh theo thuật toán để tiến hành kiểm tra mã nguồn của Xcarnival. Vượt qua nhiều vòng kiểm tra, CertiK xác nhận Xcarnival là an toàn sau khi không tìm thấy lỗ hổng bảo mật nào và có thể được triển khai vào thực tiễn.

Trong năm ngoái, thị trường NFT đã thực sự bùng nổ khi ghi nhận hàng tỷ khối lượng giao dịch mỗi tuần. Tuy nhiên, những tài sản NFTs có thanh khoản tương đối kém. Ví dụ như những người sở hữu NFT có giá trị như CryptoPunks hoặc NBA Top Shot không thể dễ dàng mở khóa bằng cách sử dụng chúng làm tài sản thế chấp trong các thị trường cho vay.

Theo đó, XCarnival đã giới thiệu nền tảng XBroker Peer-to-Peer giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. XBroker sử dụng cơ chế đấu giá có giới hạn thời gian để giải quyết các thách thức về giá và tính thanh khoản đang ảnh hưởng đến hệ sinh thái NFT.

Bên cạnh XBroker, nhóm phát triển còn cho ra mắt Megabox - một giải pháp để mở khóa tính thanh khoản của các tài sản như altcoin. Theo nhà phát triển, điều này sẽ mở rộng khả năng sinh lời cho chủ sở hữu các mã thông báo khác.

Khi XCarnival có kế hoạch khởi chạy mạng chính, phát hành XBroker và Megabox, việc vượt qua vòng kiểm định của Certik sẽ củng cố niềm tin của người dùng vào dự án. Kết quả của báo cáo cho thấy tất cả các lỗ hổng đã được giải quyết. Cụ thể, Certik tập trung vào các bài kiểm tra để đảm bảo nền tảng có khả năng chống lại các cuộc tấn công thường gặp ở các hợp đồng thông minh.

Sau khi xem xét theo cách thủ công và thông qua phân tích tĩnh dựa trên các đánh giá như cấu trúc, mức độ phân quyền, truy cập kiểm soát, xác minh thử nghiệm, giao dịch ưu tiên và các tiêu chí quan trọng khác, hợp đồng thông minh cốt lõi của XCarnival đã được chứng minh là an toàn và sẵn sàng ra mắt.

Certik khẳng định rằng XBroker và Megabox sẽ giúp người tham gia nhận được phần thưởng khi cung cấp tính thanh khoản thông qua việc canh tác. Đồng thời, NFTs, altcoin và mã thông báo LP hiện có thể được mở khóa làm tài sản thế chấp.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com