Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

XRP là tiền điện tử phổ biến nhất của Vương quốc Anh

Theo eToro, một trong những nền tảng mua và bán tiền điện tử hàng đầu hiện nay, cho biết XRP là loại tiền điện tử phổ biến nhất ở Anh.

xrp-coin

Dữ liệu do eToro phát hành cho thấy trong quý 3 năm 2021, các nhà đầu tư tiền điện tử ở Anh chú ý nhiều hơn đến mã thông báo của Ripple, vốn dĩ được sử dụng dành cho các khoản thanh toán quốc tế.

Cho đến nay, theo thống kê, nhiều nhà đầu tư đã mua số lượng Ripple nhiều hơn so với các loại tiền điện tử khác. Với những bản cập nhật mới gần đây, XRP đã vươn lên trở thành loại tiền điện tử số một ở Vương quốc Anh trong thị trường tiền điện tử bán lẻ. Trong quý 2 năm nay, XRP đã tăng 4% và tốc độ tăng trưởng tài sản là hơn 105% so với cùng kỳ năm ngoái.

Cardanos ADA là tiền điện tử thứ hai mà các nhà đầu tư Anh đang xem xét sau XRP. Trong ba tháng qua, ADA đã vượt qua Ethereum về mức độ phổ biến, tăng 11% và ghi nhận mức tăng trưởng là 1,230% so với cùng kỳ năm ngoái vào năm 2021.

Sau khi thiết lập mối quan hệ với cơ quan tiền tệ Bhutan, Ripple được cho là đang làm việc với ngân hàng trung ương Vương quốc Anh để đưa đồng kỹ thuật số của Anh ra thị trường.

Tiền điện tử này đã chứng kiến ​​sự chấp nhận ngày càng tăng của các tổ chức trong vài tháng cuối năm nay. Ripple đã hỗ trợ Digital Pound Basis và sẵn sàng làm việc với các ngân hàng quốc tế để cùng giải quyết bài toán về CBDC.

XRP đã trở thành cầu nối quan trọng giữa tiền điện tử và sự phát triển của CBDC. Nhiều người hâm mộ tiền điện tử hy vọng rằng sự tham gia của Ripple với các ngân hàng và tổ chức tài chính sẽ giúp công ty thu về lợi nhuận khổng lồ.

Hiện XRP là tiền điện tử lớn thứ sáu trên thế giới. Vào đầu năm 2021, giá của đồng tiền là 0,22 đô la và tăng lên 1,90 đô la vào tháng 4. Các chuyên gia phân tích dự đoán rằng tiền điện tử có thể tăng lên $ 2 khi có sự cải thiện về khối lượng giao dịch.

Ripple cung cấp một hệ thống chuyển tiền quốc tế nhanh hơn và hiệu quả hơn, đồng thời tăng tính thanh khoản cho các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, ngân hàng và các nhà tạo lập thị trường. Mục tiêu chính của Ripple là cho phép các ngân hàng, tập đoàn và các tổ chức tài chính thực hiện trao đổi và thanh toán tiền tệ một cách an toàn và nhanh hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trên thị trường.

Sanbinance.com © 2022 | vietnam@sanbinance.com