Đăng ký tài khoản Binance.com
Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Binance.

Z Holdings có kế hoạch tung ra thị trường NFT

Z Holding Corp có kế hoạch tham gia vào lĩnh vực NFT bằng cách đầu tư mạnh vào dịch vụ trên PayPay. PayPay có tham vọng mở rộng vị thế của mình trên thị trường toàn cầu với mục tiêu tiếp cận khoảng 90 triệu người dùng.

bitcoin-crypto

Z Holdings Corp, thuộc sở hữu của SoftBank Group Corp, cho biết sẽ triển khai dự án liên quan đến NFT cùng với việc tăng cường sự hiện diện trên toàn cầu bằng cách đầu tư mạnh mẽ vào PayPay.

Z Holdings cho biết sẽ ra mắt thị trường NFT cho người dùng từ hơn 180 quốc gia. Theo giám đốc điều hành của công ty, nền tảng cũng đang chi một số tiền lớn để nâng cao vị thế của PayPay trên thị trường toàn cầu, nhằm đạt được 90 triệu người dùng.

PayPay, công ty cung cấp dịch vụ thanh toán, hợp tác với công ty thanh toán kỹ thuật số Ấn Độ Paytm, dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là trụ cột tăng trưởng cho Z Holdings. Z Holdings đã lập ngân sách 5 năm khoảng 500 tỷ yên (4,3 tỷ đô la) cho các sáng kiến ​mới. Khi thông báo được đưa ra, cổ phiếu của công ty đã tăng 7,8% tại Tokyo vào thứ Năm, mức tăng trong ngày lớn nhất kể từ tháng 11.

Web3 đã trở thành một thuật ngữ ngày càng phổ biến khi hiện nay, một số lượng lớn công ty đã triển khai các dự án dựa trên blockchain như mã thông báo, DeFi và NFT. Trước đó, Rakuten Group Inc cũng đã ra mắt thị trường NFT tập trung vào nội dung âm nhạc và anime vào tháng 2, trở thành doanh nghiệp đầu tiên áp dụng giao dịch NFT tại Nhật Bản. Gần đây, Animoca Brands, công ty đầu tư và phát triển nội dung Web3, cho biết sẽ có kế hoạch thâm nhập thị trường Nhật Bản với hoạt động kinh doanh NFT vào tháng 4.

Theo nguồn tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử FTX đã hợp tác với Tomorrowland - lễ hội âm nhạc lớn của Bỉ với hơn 400.000 người tham gia. Theo thỏa thuận, sự kiện sẽ cho phép người tham gia thanh toán vé bằng tiền điện tử và phát hành NFT cho những người tham dự.

Bắt đầu từ ngày 19 tháng 3, lễ hội sẽ giới thiệu những điểm nổi bật liên quan đến tiền điện tử. Ban tổ chức đã chuẩn bị 6.500 NFT cho bộ sưu tập đầu tiên của Tomorrowland với tên gọi là “Bức thư từ vũ trụ”.

Nhiệm vụ của người tham gia lễ hội là thu thập đủ 1.500 NFT đầu tiên. Ban tổ chức sẽ chọn ra 250 người chiến thắng. 5.000 NFT còn lại trong bộ sưu tập đầu tiên của Tomorrowland sẽ được bán công khai vào ngày 26 tháng 3.